Wednesday, March 20, 2019

Nhà thép tiền chế Trung Lâm đưa ra định hướng phát triển thành nhà thép hàng đầu


Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm với sự hình thành và phát triển hơn 20 năm kinh nghiệm với nhiều công trình lớn , vừa và nhỏ trong và ngoài nước đang dần khẵng định mình trên thương trường thép khu vực Nội địa .
Để định hướng phát triển lâu dài và bền vững . Công ty đã rà soát lại toàn bộ những mặt yếu kém để dần hoàn thiện hơn. Đội ngủ công ty được nâng cao kiến thức củng như kinh nghiệm thông qua những kì huấn luyện ngắn ngày và dài ngày ở các công ty nước ngoài . Đội ngũ kĨ sư , công nhân tay nghề cao được chọn lọc kĩ lưỡng qua sát hạch và chọn lọc thực tế thông qua những công trình đã thi công dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của những kỉ sư lành nghề có kinh nghiệm đi trước.

Sau nhiều năm thành lập và phấn đấu , Công ty Cổ phần nhà thép Trung Lâm từ một xí nghiệp vừa và nhỏ đã phát triển trở thành  một trong những đối tác lớn mạnh về vấn đề xây dựng công xưởng, siêu thị, nhà thép tiền chế,nhà thép cao tầng, nhà máy, nhà phố xây dựng thép…của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt Nhà thép tiền chếTrung Lâm còn chú trọng đầu tư vào công nghệ trang thiết bị máy móc,nâng cao chất lượng sản phẩm ,nhằm đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế mới nhất. Mục tiêu xây dựng thương hiệu nhà thép trung lâm đủ sức cạnh tranh vơi các danh nghiệp cùng nghành trong nước và ngoài nước. Nhà thép trung lâm luôn mang đến sự hài lòng khách hàng về giá thành, chất lượng dịch vụ, chât lượng sản phẩm, hậu mãi. Nhà Thép Tiền Chế   Trung Lâm luôn mang đến sự hài lòng khách hàng về Bảng giá và Chất lượng dịch vụ đến sản phẩm

Ngoài việc xây dựng và phát triển thương hiệu và sản phẩm, Nhà thép trung lâm luôn chú trọng vào việc xây dựng môi trường làm việc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất để tất cả công nhân viên của công ty có tinh thần và hăng hái lao động phục vụ vào sự phát triển của nhà thép trung lâm.

Nhà thép tiền chế trung lâm luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện với mục tiêu:

"RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH"  
ĐÓ CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRUNG LÂM 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM


Điện thoại:      (08)222 99 899
Fax:                (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm ) 0913 89 12 99  Mr. Huy

1 comment:

  1. Công ty TNHH TM và XD Hoàng Tâm Phát chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu... Liên hệ Vinh 0901554495 để được tư vấn thiết kế miễn phí và báo giá nhanh chóng. Anh chị tham khảo quacách tính chi phí xây dựng nhà xưởng

    ReplyDelete